皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠登三出租:1 ông lớn ngành sữa Việt thâu tóm thành công doanh nghiệp Thụy Điển

admin2022-09-187Tài xỉu đổi thưởng

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ngày 17-9, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood tổ chức lễ đón nhận huân chương Lao động hạng nhì và Công bố đầu tư vào Cawells-Thụy Điển.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tại lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của NutiFood

Ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị NutiFood cho biết, để không bị các doanh nghiệp (DN) nước ngoài thông qua mua bán sáp nhập để thâu tóm các DN trong nước, trở thành công ty dinh dưỡng hàng đầu Châu Á, công ty phải chuẩn bị hệ sinh thái vững mạnh và đầu tư mạnh vào các thương hiệu quốc tế.

“Hôm nay, chúng tôi vui mừng công bố thâu tóm thành công 51% công ty thực phẩm bổ sung Cawells-Thụy Điển. Với thương vụ này, Cawells trở thành một trong ba nhân tố quan trọng trong hệ sinh thái của NutiFood Sweden.

Cùng Cawells công ty muốn tạo nên thương hiệu thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe hàng đầu để phục vụ 100 triệu người Việt và chinh phục 5 tỉ dân khu vực Châu Á nói chung.

Hơn nữa, NutiFood muốn tạo nên thương thương hiệu quốc tế nhưng do người Việt làm chủ và dòng tiền kinh doanh được từ nước ngoài sẽ trở về Việt Nam. Đây là điều chúng tôi hướng tới” - ông Bảo Minh nhấn mạnh.

Người tiêu dùng chọn mua sữa

,

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố đánh giá cao việc thời gian qua Nutifood có những đóng góp lớn cho kinh tế, xã hội TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Huân chương lao động hạng nhì được trao là sự ghi nhận cụ thể.

Theo ông Mãi, thành phố luôn quan tâm chăm sóc đội ngũ DN trên địa bàn thành phố và quan tâm mời gọi các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, thành phố hiểu rằng đầu tư mới chỉ đến và chỉ phát triển khi thành phố “chăm sóc” tốt cho đội ngũ DN hiện có.

“Mong DN tiếp tục phát triển ở thành phố cũng như mở rộng ra thị trường nước ngoài để dần xây dựng cộng đồng các tập đoàn kinh tế, DN, doanh nhân lớn của thành phố và đất nước” - ông Mãi nói.

Đặc biệt, thời gian tới thành phố có chiến lược xây dựng các tập đoàn kinh tế lớn trở thành những DN đầu đàn dẫn dắt hoặc đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế của TP.HCM. Mong ban lãnh đạo NutiFood đóng góp cho chiến lược trên.

“Thành phố cam kết tiếp tục làm tốt trách nhiệm của mình, tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng DN trong và ngoài nước đang đầu tư tại thành phố kinh doanh thành công” - ông Mãi nhấn mạnh.

Ông Krister Kling, Tổng lãnh sự Thụy Điển tại TP.HCM cho biết, sự kiện trên đánh dấu khoản đầu tư thứ hai của Nutifood ở Thụy Điển. Trước đó, tháng 5-2019 một thỏa thuận hợp tác chiến lược được kí kết giữa NutiFood và tập đoàn Backahill .

"Đến thời điểm này NutiFood là công ty sữa duy nhất Việt Nam đầu tư tại đất nước chúng tôi. Hy vọng sẽ thấy nhiều sự hợp tác hơn nữa trong thời gian tới" - ông Krister Kling nói.

Sáp nhập DN bán lẻ: Nhiều cái lợi

网友评论

热门标签