皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Nguyên nhân vụ xe ôtô lao xuống hồ Xuân Hương làm 2 người tử vong

admin2022-10-264cách kiếm tiền nhanh nhất

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Hiện trường vụ việc xe ôtô 7 chỗ lao xuống hồ Xuân Hương khiến 2 người tử vong. Ảnh: Ngọc Hà

Chiều 25.10, thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiến hành giám định, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ xe ôtô 7 chỗ lao xuống hồ Xuân Hương, ở thành phố Đà Lạt. 

Qua làm việc với các cá nhân liên quan và kết quả giám định, bước đầu cơ quan chức năng xác định tài xế không sử dụng rượu bia, chất cấm.

Ngày 13.10, vợ chồng bà D. (SN 1969) cùng tài xế P.H.H. (SN 1972) và hướng dẫn viên du lịch T.C.N. (SN 1995), cùng ở tỉnh An Giang đi du lịch ở thành phố Đà Lạt.

Sau khi ăn tối, họ vào đường Lê Đại Hành, để qua cầu Ông Đạo, trước mặt là hồ Xuân Hương. Lúc này, trời Đà Lạt mưa. Khi đang di chuyển với tốc độ tương đối nhanh thì bất ngờ chiếc xe ôtô 7 chỗ lao thẳng xuống hồ.

Thời điểm đó, vợ chồng chủ xe ngồi hàng ghế sau nên đã bung cửa ra và thoát ra ngoài nên sống sót. Riêng tài xế và hướng dẫn viên do không thoát được ra ngoài nên khi lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm kiếm được xe thì cả hai người đã tử vong. 

Làm việc với cơ quan chức năng, vợ chồng chủ xe cho biết trước đó nam tài xế không sử dụng rượu bia. Nhiều khả năng do không thuộc đường, trời lại mưa, khiến tài xế không nhận biết được mặt đường đọng nước và mặt hồ dẫn đến vụ tai nạn trên.

Hiện nay, Công an Lâm Đồng đã giao Phòng Kỹ thuật - Hình sự phối hợp với Cục Khoa học - Kỹ thuật - Hình sự (Bộ Công an) giám định chiếc xe có lỗi kỹ thuật gì hay không để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Trước đó, khoảng khoảng 18h15 ngày 13.10 xe ôtô 7 chỗ lưu thông theo hướng chợ đêm thành phố Đà Lạt về Quảng trường Lâm Viên. 

Khi xe khách đi tới gần bùng binh đoạn cầu Ông Đạo (đường Trần Quốc Toản, phường 1) thì bất ngờ mất lái lao xuống hồ Xuân Hương. 

Lúc này, tài xế và hướng dẫn viên du lịch ngồi ghế trước đã tử vong. Riêng 2 người ngồi hàng ghế sau đã kịp thời thoát ra ngoài trước khi xe ôtô chìm xuống lòng hồ.

网友评论

热门标签