皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠足球投注平台:Tây Ninh: Hàng trăm lao động người Việt ở Campuchia đổ về nước qua cửa khẩu Mộc Bài

admin2022-10-287tài xỉu bóng đá la gì

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Ngày 27.10, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh cho biết, thống kê sơ bộ từ chiều tối 26.10 đến ngày 27.10, có hơn 800 người lao động người Việt về nước qua Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Các cơ quan chức năng xác minh nhân thân người lao động Việt Nam về nước

GIANG PHƯƠNG

Do số lượng người về nước tăng đột biến, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Tây Ninh phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, công an địa phương và các đơn vị chức năng trên địa bàn tổ chức tiếp nhận, bố trí chỗ nghỉ ngơi và chuẩn bị nhu yếu phẩm cho công dân trong khi chờ xác minh nhân thân, làm thủ tục để nhập cảnh về nước.

Ngoài ra, BĐBP tỉnh Tây Ninh còn chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng Campuchia để tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ lao động người Việt ở Campuchia được sớm hoàn thành thủ tục về nước.

Ngày 26.10, do số lượng lao động người Việt làm việc tại Campuchia về nước qua Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài quá đông nên các lực lượng đã làm việc liên tục đến khuya và tiếp tục công tác xác minh nhân thân số lao động trong ngày 27.10.

Trong số lao động người Việt ở Campuchia về nước lần này, phần lớn người lao động không có các giấy tờ hợp pháp theo quy định. Theo những người hồi hương, nguyên nhân về nước do các cơ quan chức năng Campuchia truy quét các công ty hoạt động cờ bạc bất hợp pháp và những băng nhóm tội phạm buôn người nước ngoài đến Campuchia lao động trái phép.

网友评论

热门标签