皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

电报群机器人(www.tel8.vip):Thu hẹp ‘lô cốt’ gây ùn tắc trên đường Nguyễn Xiển vào cuối tháng này

admin2022-11-127Kèo bóng đá

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Liên quan đến những công trình xây dựng thuộc hạng mục của dự án Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá có rào chắn chiếm lòng đường ở các tuyến phố Nguyễn Xiển, Lương Thế Vinh, Vũ Trọng Khánh gây ùn tắc giao thông, ngày 11.11, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp Hà Nội (chủ đầu tư dự án Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá) đã có những thông tin phản hồi.

Đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) thời gian gần đây có nhiều "lô cốt" được dựng lên

đình huy

Đối với những vị trí rào trên đường Nguyễn Xiển (trục đường phía tây nam Hà Nội) sẽ được thi công trong vòng 18 tháng (từ tháng 11.2022 đến tháng 5.2024) và chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (từ ngày 4 - 29.11) sẽ thi công trên mặt bằng và giữ nguyên rào chắn như hiện nay.

Giai đoạn 2 (sau ngày 29.11) sẽ thu gọn rào chắn để bố trí làn rộng khoảng 3 m phục vụ người dân đi lại. Đồng thời, khu vực thi công sẽ được cắm biển báo chỉ dẫn tài xế và thường trực công nhân hỗ trợ chỉ dẫn, phân luồng giao thông.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Đối với 9 “lô cốt” trên đường Vũ Trọng Khánh, chủ đầu tư cho biết đã chỉ đạo nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, đồng thời thu gọn rào chắn để hạn chế ùn tắc.

Về những “lô cốt” trên đường Lương Thế Vinh, chủ đầu tư dự án cho hay đã hoàn thành 6/7 vị trí và đã hoàn trả nguyên trạng mặt đường để phục vụ các phương tiện lưu thông. Vị trí còn lại tại nút giao Vũ Hữu - Lương Thế Vinh đang được thi công và dự kiến hoàn thành vào tháng 6.2023.

Chủ đầu tư dự án cho biết đơn vị đã tính toán kỹ lưỡng những phương án thi công hiện nay để tránh làm ảnh hưởng ít nhất tới người dân khu vực. Đồng thời, cam kết sẽ chỉ đạo nhà thầu tập trung, ưu tiên máy móc, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ, trả lại mặt đường cho người dân.

Dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá (Hà Nội) có tổng vốn đầu tư hơn 61 triệu yên (tương đương hơn 16.293 tỉ đồng). Dự án sử dụng nguồn vốn ODA của Nhật Bản, thông qua Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản, chiếm tới 85% tổng vốn đầu tư; còn lại là vốn đối ứng của Hà Nội. Dự án khởi công ngày 7.10.2016.

Dự án gồm có 4 gói thầu xây lắp chính được tổ chức đấu thầu cạnh tranh quốc tế, gồm: gói thầu số 1 xây dựng Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, công suất 270.000 m3/ngày đêm, gói thầu số 2 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính, gói thầu số 3 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Lừ và gói thầu số 4 xây dựng hệ thống cống cho một phần khu vực Hà Đông và các khu đô thị mới.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签