皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

以太坊单双游戏(www.eth108.vip):TCBS vay tín chấp nước ngoài thêm 125 triệu USD

admin2022-12-027dự đoán xsmb

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) vừa thông báo ký kết hợp đồng vay hợp vốn tín chấp trị giá khoảng 125 triệu USD (khoảng 2.900 tỷ đồng) nâng tổng giá trị huy động thị trường vốn quốc tế lên hơn 300 triệu USD trong một năm qua, cao nhất ngành chứng khoán.

Các định chế tài chính lớn gồm ngân hàng SMBC, CTBC Bank, Taishin International Bank và Chứng khoán Maybank cùng tham gia với vai trò đồng thu xếp cho khoản vay hợp vốn tín chấp có giá trị lớn bên trên.

Các công ty có thể huy động thành công cho một khoản vay tín chấp mà không tài sản đảm bảo với quy mô lớn cho thấy được vị thế và uy tín cao trong mắt các định chế tài chính nước ngoài, đồng thời cho thấy sự tin tưởng vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đây đã là lần huy động vốn quốc tế thành công thứ 3 của TCBS trong năm nay. Trước đó, công ty có khoản vay hợp vốn 170 triệu USD (khoảng 3.900 tỷ đồng) vào tháng 4 và hợp tác vay song phương với Ngân hàng HSBC Singapore với hạn mức 30 triệu USD (khoảng 700 tỷ đồng) vào tháng 9.

,

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tổng cộng các khoản vay trên mà TCBS tiếp cận được có giá trị khoảng 8.000 tỷ đồng và tất cả đều là các khoản vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo.

Công ty chứng khoán thuộc cho biết việc chủ động đa dạng hóa nguồn vốn cả trong và ngoài nước là một bước đi chiến lược để trở thành công ty công nghệ quản lý gia sản có quy mô lớn nhất Việt Nam về vốn chủ sở hữu, về lợi nhuận và hiệu quả hoạt động.

Ngoài nguồn vốn quốc tế, TCBS mới đây còn thông báo triển khai về kế hoạch phát hành cổ phiếu riêng lẻ trị giá hơn 10.000 tỷ đồng, đẩy tổng nguồn vốn chủ sở hữu vượt 21.000 tỷ đồng để thuộc những công ty có vốn chủ sở hữu cao nhất ngành.

Các nguồn vốn thu về được công ty sử dụng cho việc phân bổ vào các hoạt động ngân hàng đầu tư, tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành chứng khoán và hỗ trợ tài chính cho khách hàng; đồng thời đẩy mạnh tiến độ đầu tư vào hạ tầng và nền tảng công nghệ.

,

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签