皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Spy X Family Chap 76: Mục Tiêu Tiếp Theo! Ngày phát hành

admin2023-02-264chơi tài xỉu kiếm tiền

Phần tiếp theo phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Spy X Family Chương 76. Và tin tốt là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần mới. Trong chương trước, chúng ta đã thấy rằng cả bốn học sinh đều được khen thưởng vì sự dũng cảm của họ. Do đó, tất cả cha mẹ của họ cũng được gọi đến buổi lễ. Phần tiếp theo sẽ cho thấy phản ứng của mẹ Damian đối với toàn bộ tình huống này. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Damian giải quyết toàn bộ tình hình. Mẹ anh có vẻ là kiểu người có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi có con. Cô ấy yêu và ghét Damian cùng một lúc.

Gia Đình Điệp Viên X Chap 76: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới chưa xuất hiện. Và đây là một điều hiếm thấy trong trường hợp của SXF. Trong phân cảnh cuối cùng của chuyến đi chơi trước, độc giả đã nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của mẹ Damian. Một số suy nghĩ của cô ấy là trung thực, trong khi những suy nghĩ khác hoàn toàn kinh tởm. Khi đến nơi, rõ ràng là người phụ nữ đang tránh buổi lễ vì chồng của cô ấy. Có điều gì đó về người đàn ông đã khiến cô cắt đứt quan hệ với con trai mình.

,

玩三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhưng bây giờ, ngay cả Yor và Anya cũng đã nhìn thấy khía cạnh này của cô gái. Vì vậy, biết điểm yếu của cô ấy là gì, sẽ rất thú vị để xem phản ứng của hai người họ ở cuối. Điều này cũng có thể đóng vai trò mở đầu cho cuộc đời của cha Damian.

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Spy X Family Chương 75 có một giám mục đứng ở trường. Anh ấy có mặt ở đây để vinh danh cả bốn học sinh đã thể hiện sự dũng cảm tối đa trong cuộc tấn công khủng bố. Và những ứng cử viên cuối cùng là Anya Forger, Becky Blackbell, Damian Desmond và Bill Watkins. Tất cả họ đều có một ngôi sao Stella cho riêng mình. Những học sinh này cũng đã được gặp cha mẹ của họ. Và kết quả là, các bậc cha mẹ đã tự hào về cách mà họ thể hiện tại các trò chơi.

Nhưng điều đáng chú ý là cha mẹ của Damian và Anya đã không đến tham dự buổi lễ. Nhưng ngay khi Anya đến để chia sẻ khoảnh khắc với cậu bé, Yor đã chạy đến để giúp đỡ con gái cô. Và đây là khoảnh khắc cậu bé cũng nhìn thấy mẹ của mình. Cả hai người phụ nữ đều xin lỗi vì họ đã đến trễ trong buổi biểu diễn. Chương này kết thúc với những suy nghĩ rất khó hiểu đến từ mẹ của Damian.

Spy X Family Chap 76: Ngày phát hành

Rắc rối đã qua, và bụi cũng đã lắng xuống. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Anya và gia đình cô ấy? Nhìn chung, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Do đó, Please Go Home Akutsu-San Chương 133 sẽ ra mắt vào cuối tuần. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng là ngày 20 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

网友评论

热门标签